Những điều cần biết để chọn công ty thiết kế website uy tín

Bạn đã từng thiết kế website

Chúng tôi đã từng làm rất nhiều trang web cho khách hàng mà rất nhiều khách hàng đã từng làm website ở các đơn vị khác. Thông thường họ có tâm lý "phòng thủ" ở level cao khi đến với chúng tôi. Họ sợ gì vậy? lừa đảo, đem con bỏ chợ ... đúng và không đúng. Đúng là có rất nhiều dịch vụ thiết kế website ra đời rồi chết đi vì rất nhiều nguyên do và không đúng là đôi lúc chính bạn chưa biết mình cần làm gì trên trang web của mình cũng như sự nhìn nhận chưa đủ độ chín thực sự khi chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của trang web và hiệu quả kinh doanh của nó.

Ngày nay, làm web là nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp nếu không muốn nói đến nếu bạn không tự xây dựng website cho chính doanh nghiệp của bạn, bạn đã tụt hậu so với phần còn lại đối thủ của bạn. Để gầy dựng trang web kinh doanh và hiệu quả đúng nghĩa không hề là đơn giản và đôi lúc còn tốn kém hơn kiểu kinh doanh truyền thống mà đôi khi bạn nhìn nhận nhầm vấn đề.

Thiết kế webstite uy tín

Càng làm càng tốn ?

Đôi khi sự nhìn nhận chưa đủ có thể làm bạn lạc vào mê cung là nên làm cái gì cho trang web. Marketing trang web ra sao và lao đầu vào các công ty thiết kế website giá rẻ. Bạn cần hiểu rõ dịch vụ sản phẩm mình cung cấp và hiểu rõ nhà cung cấp web họ chỉ làm trang web cho bạn và nội dung bạn phải tự tìm hiểu. Nếu như là một người không chuyên nghiệp về IT chắc có lẽ các công ty thiết kế web bằng Wordpress giao phó cho bạn tự tìm hiểu xem WordPress là cái gì? rồi từ từ chắc chắn sẽ nản, không trước thì sau nếu mức độ kiên nhẫn của bạn là có hạn. Chính vì vậy bạn cần nắm rõ bạn muốn làm gì bằng những gợi ý sau đây:

Thật thà: Tại sao tôi lại nói vậy, vì bạn thật thà với chúng tôi về sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất của bạn thay vì đưa ra cả đống nhưng chẳng có "cái chính và cái phụ" cho một mớ bòng bong và ảo hóa cho doanh nghiệp của bạn đang ở một level rất cao để làm gì?
Nội dung: Bạn phải lo nội dung trên trang web của bạn như hình ảnh, video và dịch vụ sản phẩm chứ đừng phó mặc hết cho chúng tôi. Vì chúng tôi không thể hiểu sản phẩm dịch vụ của chính bạn bằng bạn.
Cùng lắng nghe: Cùng lắng nghe nhau tức là chúng tôi sẵn sàng nghe những gì bạn nói về dịch vụ sản phẩm của bạn nhưng về website hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn, đừng cố gắng làm một website cho bạn dùng, hãy làm web cho cả cộng đồng nhé.
Chất của web: Cái chất của một trang web mà bạn nên hiểu nó đến từ nội dung và thiết kế chuyên nghiệp. Một trang web có đẹp bao nhiêu nhưng hình ảnh vào nội dung kém thì cũng bằng 0.

Chọn công ty thiết kế web, biết chọn ai?

Tìm từ khóa "thiết kế web" mà em Gồ cho chắc chắn bạn hoang mang chả biết tìm công ty nào khi mà vừa quảng cáo lẫn SEO lên cả mớ thì lọc lại đối tác này dựa trên chính độ chỉn chu trang web của họ là điều nên làm.

Tại sao phải như vậy? khi trang web của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web còn chưa tốt thì chả có lý do gì làm trang web cho bạn tốt cả, mặt khác yếu tố kinh nghiệm và thâm niên làm web cũng là vấn đề nên cân nhắc trong quyết định lựa chọn đối tác đúng đắn tránh tiền mất tật mang.

Chọn công ty thiết kế nào uy tín

Giá làm web là bao nhiêu ?

Ai mà không quan tâm tới giá là "xạo ke", tôi thường nghe khách hàng phán "em cứ làm đi, tiền với anh không vấn đề" là y như rằng có vấn đề. Mà rất nhiều khách hàng quan tâm tới thiết kế một trang web ra là bao nhiêu tiền ? Một gói dịch vụ web dựng sẵn có giá khá rẻ, chỉ tầm từ 1 đến 2 triệu cho một năm sử dụng nhưng với một dịch vụ web theo yêu cầu, chúng tôi xin chia sẻ thẳn thắng như sau.

Giá trị của một trang web rất khó mà đong đếm được. Nó giống như một ly cà phê ở quán cóc và một ly cà phê ở một nơi sang trọng. Quan trọng là cách nhìn nhận của bạn về nó và đánh giá nó đúng những gì bạn cần. Bạn cần đồ họa cao cấptính năng trau chuốt và ổn định. Nó không thể xuất phát từ những kỹ sư về công nghệ lập trình web hay thiết kế đồ họa kém. Và đương nhiên nó tùy vào độ chuyên nghiệp của họ. Chính vì vậy một mức giá phù hợp nhất vừa đảm bảo được tiêu chí tài chính cho cả đơn vị thiết kế web và bạn.

Quy trình thiết kế web tại Megaweb

Để có thể thực hiện trang web tốt nhất, chúng tôi đề xuất quy trình làm web như sau:

1. Bạn ra đề xuất số ý tưởng và mong muốn trên trang web.
2. Chúng tôi tổng hợp và báo giá.
3. Thực hiện ký kết hợp đồng.
4. Nhận thông tin quản lý dự án thông qua phần mềm trực tuyến của chúng tôi.
5. Theo dõi dự án qua phần mềm
6. Làm nội dung cơ bản cho trang web.
7. Chỉnh sửa website để đạt được mong muốn cuối cùng.
8. Chuyển giao công nghệ qua hệ thống wiki và thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0915.037.301

banner
Bài viết liên quan:
Copyright © 2008 - 2019 Webchuanseo.com.vn. All Rights Reserved
Top